​ HỘI LHPN XÃ AN PHÚ VỚI "TRIỆU PHẦN QUÀ, SAN SẺ YÊU THƯƠNG"​

Thứ sáu - 08/09/2023 03:42 100 0
​ HỘI LHPN XÃ AN PHÚ VỚI "TRIỆU PHẦN QUÀ, SAN SẺ YÊU THƯƠNG"​

✅ Thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Phụ nữ cả nước ủng hộ triệu phần quà, san sẻ yêu thương giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn" và kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 02/09.
✅ Theo đó, chiều ngày 04/09/2023, Hội LHPN xã An Phú phối hợp với ban cán sự chi hội phụ nữ ấp Phố Lố kết nối, vận động Mạnh thường quân gia đình chị Nguyễn Thị Hằng - ấp Phố Lố, xã An Phú tổ chức trao tặng 25 phần quà gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác ( mỗi phần quà trị giá 300.000 đ, với tổng giá trị 7.500.000 đ cho gia đình HVPN gặp khó khăn trên địa bàn xã. Tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Thu Hiền - chủ tịch Hội LHPN xã An Phú đã gửi lời cảm ơn và tri ân gia đình chị Nguyễn Thị Hằng tài trợ chương trình.
✅ Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” là hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc đang được thực hiện sâu rộng, tạo sức lan tỏa ở khắp các cấp Hội phụ nữ, ngoài vận động trong hệ thống hội, còn kết nối, vận động Mạnh thường quân, các tổ chức xã hội từ thiện để hỗ trợ những gia đình khó khăn, phụ nữ yếu thế tại địa phương./.