LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Thứ tư - 13/09/2023 04:20 149 0
?LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NĂM 2023?
LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Sáng 13/9/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã An Phú tổ chức Lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã năm 2023. Tới dự có đồng chí Từ Sơn Vũ, UV. BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã; Ông Trần Quang Vỹ - Đại diện đơn vị thi công; Đại diện chi uỷ, Ban ấp, Ban Công tác mặt trận ấp Tằng Hách; đại diện các hộ được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết năm 2023.

?Phát biểu tại Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 05 hộ gia đình nghèo được hỗ trợ đợt này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Từ Sơn Vũ kêu gọi các gia đình, họ hàng, làng xóm cùng các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay giúp sức hỗ trợ thêm cho gia đình các hộ nghèo xây dựng hoàn thành ngôi nhà mới. Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, để lan tỏa hơn nữa, công tác chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã và cũng là thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đồng chí đề nghị chi uỷ, Ban ấp, Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể ấp Tằng Hách đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động, sáng tạo trong huy động các nguồn lực, nhân rộng mô hình, cách làm hay, kêu gọi các nhà tài trợ chung tay góp phần đảm bảo an sinh xã hội, thực hiện thành công công cuộc xóa nghèo trên địa bàn xã./.

?Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023. Thông qua đó, nhằm động viên các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở hăng hái lao động sản xuất tự lực vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ảnh: Mít Lâm