​GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT​

Thứ sáu - 18/08/2023 03:40 146 0
Anh Nguyễn Trọng Tùng
Người tốt

✔️Vào khoảng 7 giờ 00 phút ngày 17/8/2023 anh Nguyễn Trọng Tùng, nơi thường trú: tổ 3, ấp An Tân trên đường đi từ ấp An Tân đến ấp phố Lố có nhặt được 01 bịt màu vàng, bên trong có 2.750.000đ (hai triệu bảy trăm nghìn đồng); 01 bịt thuốc tây và 02 phim chụp X Quang. Anh Tùng đã thông báo cho anh Cao Thanh Nhàn - Bí thư, trưởng ấp An Tân, Công an xã An Phú để giao nộp toàn bộ tiền và đồ vật trong bịt màu vàng nói trên nhờ Công an xã An Phú trả lại cho người đánh rơi.
✔️Sau đó, lực lượng Công an xã An Phú đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để liên lạc với người bị đánh rơi đó vật cùng với số tiền nêu trên. Đến 9 giờ 00 phút cùng ngày, ông Đỗ Văn Vương, tạm trú tại ấp An Tân, đã đến cơ quan Công an xã An Phú để được nhận lại tài sản và đồ vật bị đánh mất.
?Qua đây, biểu dương hành động của Nguyễn Trọng Tùng. Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh mất là một việc làm tử tế, một hành động đẹp mang tính nhân văn đáng trân trọng, cần được tuyên truyền, lan tỏa cho nhiều người biết.
Nguồn: Công an xã An Phú.