KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM​

Thứ ba - 21/11/2023 19:51 128 0
​ TRƯỜNG MẦM NON AN PHÚ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM​
KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM​

?Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2023, trường MN An Phú long trọng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).
?Về dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh - UV.BTV - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, hội cha mẹ học sinh, Ngân hàng TMCP Nam Á đã cùng về dự, tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo - Những "Người chèo đò thầm lặng" đã đưa bao chuyến đò cập bến bờ tri thức, góp sức quan trọng trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
♥️?Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương cũng trao những phần quà ý nghĩa đến quý Thầy, Cô giáo và gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý Thầy, Cô và tập thể sư phạm của các trường.
♥️♥️Kính chúc quý Thầy Cô có ngày Lễ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người♥️❤️
Nguồn: Phan Huế