KHÁM CHỮA BỆNH VÀ PHÁT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI DÂN

Thứ sáu - 02/02/2024 02:47 131 0
​CHÙA TƯỜNG VÂN TỔ CHỨC KHÁM CHỮA BỆNH VÀ PHÁT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN PHÚ VÀ ẤP SÓC GIẾNG XÃ THANH LƯƠNG ​
KHÁM CHỮA BỆNH VÀ PHÁT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI DÂN

?Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều ngày 28/01/2024, chùa Tường Vân cùng với các gia đình Phật tử đến từ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình trao tặng quà tết cho đồng bào khó khăn và mời Đoàn Thiện Nguyện Y Bác Sĩ thành phố Hồ Chí Minh về Trị bệnh (Cấy chỉ, Phát thuốc, Tặng mắt kính) cho bà con Phật Tử Chùa Tường Vân. Về dự với chương trình có ông Nguyễn Anh Tuấn-Phó Chủ tịch UBND xã, ông Từ Sơn Vũ-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã.
?Tại chương trình, Chùa Tường Vân và các gia đình Phật tử đã trao tặng 100 phần (trị giá 300.000đ/xuất) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Món quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia, mong muốn mọi người, mọi nhà đều thấy ấm lòng khi Tết đến, Xuân về, năm mới bình an, hạnh phúc.
?Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, ông Từ Sơn Vũ-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Phú mong muốn các hộ gia đình khó khăn vươn lên lao động sản xuất để góp phần xây dựng xã An Phú ngày càng phát triển và chân thành cảm ơn gia đình Phật tử, chùa Tường Vân đã phát tâm thiện nguyện hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã vui xuân đón Tết thật đầm ấm.
Hanh Dao