KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11​

Thứ ba - 21/11/2023 19:52 230 0
​TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS AN PHÚ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11​
KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11​

?Sáng ngày 20/11/2023, trong không khí vui tươi phấn khởi, trường tiểu học và THCS An Phú tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023). Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND đại diện các tổ chức chính trị xã hội xã An Phú, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh hai trường.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học sinh đối với thầy cô giáo. Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, thầy và trò trường tiểu học và trung học cơ sở An Phú luôn đoàn kết, thi đua dạy tốt học tốt.
Trường TH&THCS An Phú những năm gần đây chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao phát triển cả về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, duy trì bền vững các tiêu chí trường chuẩn quốc gia, huy động nguồn lực xây dựng trường học ngày càng khang trang, sạch đẹp.
Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu chúc mừng thành tích thầy và trò các trường đã đạt được và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo với niềm tin các thầy cô sẽ luôn phát huy những kết quả đạt được tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học mới đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương ngày càng phát triển.
Nhân dịp này các thầy cô giáo và các em học sinh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Nguồn: Nam Phuong