​LỄ RA MẮT CLB BÓNG CHUYỀN HƠI XÃ AN PHÚ​

Thứ năm - 20/06/2024 21:45 62 0
CLB BÓNG CHUYỀN HƠI XÃ AN PHÚ​
BCH

?‍♀️Chiều 20/6/2023, UBND xã An Phú đã tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ bóng chuyền hơi trên địa bàn xã chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Từ Sơn Vũ - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN xã và các thành viên các CLB trên địa bàn.
?‍♂️Tại buổi Lễ đã thông qua Quyết định thành lập CLB bóng chuyền hơi của xã và Quy chế hoạt động của CLB; danh sách Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB. Theo đó, CLB có 11 thành viên, Ban chủ nhiệm có 3 thành viên do ông Từ Sơn Vũ làm chủ nhiệm. CLB bóng chuyền hơi của xã An Phú được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các hội viên yêu thích bộ môn bóng chuyền hơi; tự quản và tự trang trải chi phí hoạt động.
?Với việc thành lập các CLB bóng chuyền hơi trên địa bàn xã sẽ thu hút, tập hợp quần chúng nhân dân tham gia vào bộ môn bóng chuyền hơi nói riêng và các hoạt động thể dục, thể thao của xã nói chung, nhằm rèn luyện sức khỏe với tinh thần “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để lao động sản xuất, góp phần xây dựng môi trường xã hội lành mạnh ở khu dân cư, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của hội viên và nhân dân.
?‍♀️?‍♂️⛹️‍♂️?Đây cũng là điều kiện để kết nối người dân trên địa bàn xã cùng nhau tập luyện, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, kỹ thuật để tham dự các giải thể thao do cấp trên tổ chức. Qua đó góp phần đưa các hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển sâu rộng trong quần chúng nhân dân.
?️ Sau buổi ra mắt, CLB bóng chuyền hơi xã An Phú đã tổ chức giao lưu với CLB bóng chuyền hơi phường An Lộc.