SINH HOẠT CHI BỘ ẤP PHỐ LỐ

Thứ tư - 03/07/2024 03:13 34 0
​TRI ÂN ĐỒNG CHÍ ĐỖ DANH NHIỄU, NGUYÊN PBT CHI BỘ, TRƯỞNG ẤP PHỐ LỐ ​
tri ân nhiễu

?Chiều ngày 25/6/2024, Chi bộ ấp Phố Lố tổ chức tri ân và chia tay đồng chí Đỗ Danh Nhiễu-Nguyên Phó Bí thư chi bộ, nguyên Trưởng ấp Phố Lố chuyển công tác về chi bộ Hợp tác xã. Về dự với buổi tri ân có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, phụ trách địa bàn ấp Phố Lố, cùng các đồng chí trong chi ủy, chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ cùng về dự đông đủ.
?Tại buổi làm việc, chi bộ ấp đã biểu dương những kết quả mà đồng chí Đỗ Danh Nhiễu đã cống hiến, đóng góp xây dựng chi bộ cũng như Ban ấp Phố Lố trong thời gian qua. Kính chúc đồng chí cùng gia đình nhiều sức khỏe, tiếp tục công tác, cống hiến cho tập thể chi bộ HTX cũng như Đảng bộ xã An Phú.
?Phát biểu tại buổi làm viêc, đồng chí Đỗ Danh Nhiễu bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm của tập thể ấp dành cho bản thân trong thời gian qua và sẽ luôn ghi nhớ cũng như quan tâm, hỗ trợ cho ấp Phố Lố trong thời gian tới.