RA MẮT CÂU LẠC BỘ CỜ TƯỚNG XÃ AN PHÚ

Thứ năm - 08/06/2023 09:17 126 0
RA MẮT CÂU LẠC BỘ CỜ TƯỚNG XÃ AN PHÚ
CỜ TƯỜNG

Ngày 02/12/2022, tại tổ 4, ấp Phố Lố, UBND xã An Phú tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ cờ tướng.
Câu lạc bộ có 09 thành viên tham gia; trong đó ông Hoàng Văn Phụng giữ chức danh chủ nhiệm Câu lạc bộ, các Phó Chủ nhiệm gồm Nguyễn Văn Thinh và Nguyễn Văn Uyên. Câu lạc bộ có trách nhiệm tổ chức sinh hoạt đúng chức năng, đồng thời vận động phát triển hội viên, duy trì hoạt động theo quy chế.
Việc thành lập Câu lạc bộ cờ tướng nhằm tạo sân chơi bổ ích cho những người đam mê bộ môn cờ tướng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, xây dựng phong trào "toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" tại địa phương; đồng thời, giữ gìn, bảo vệ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.