THĂM TẶNG QUÀ CHÙA TƯỜNG VÂN NHÂN DỊP LỄ VU LAN

Chủ nhật - 27/08/2023 20:56 184 0
THĂM TẶNG QUÀ CHÙA TƯỜNG VÂN NHÂN DỊP LỄ VU LAN
thăm chùa

Sáng ngày 23/8/2023, đoàn công tác của huyện Hớn Quản đã đến thăm chúc mừng Chùa Tường Vân xã An Phú, nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu (Phật lịch 2.567, Dương lịch 2023). Cùng tham gia có đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện và Đảng ủy, UBND xã An Phú.
Tại buổi thăm gặp, bà Trần Thị Diệp Minh-Phó Phòng Nội vụ huyện Hớn Quản đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các vị phật tử nhân dịp lễ Vu Lan năm 2023; đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của Chùa Tường Vân trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; đồng hành cùng các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tham gia các chương trình an sinh xã hội. Qua đó, cũng đề nghị ban trị sự trong thời gian tới tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con Phật tử chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước với phương châm “tốt đời đẹp đạo”.
Hoan hỉ đối với sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các ngành đoàn thể huyện và địa phương, Tỳ kheo ni Thích nữ Chúc Phượng-Sư trụ trì chùa Tường Vân, đã bày tỏ tình cảm và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp, ngành đối với hoạt động của chùa Tường Vân và thể hiện mong muốn được đồng hành cùng các cấp các ngành trong công tác an sinh xã hội.
Ảnh: Thuận Trương