TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI DÂN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN ​

Thứ sáu - 02/02/2024 02:48 180 0
​CHÙA GIÁC NGẠN TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN PHÚ NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN ​
TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI DÂN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN ​

?Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 28/01/2024, Chùa Giác Ngạn-P10, Q. Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng với Hội CTĐ xã An Phú tổ chức chương trình trao tặng 100 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trị giá 50.000.000đ. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Anh Tuấn-Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, ông Từ Sơn Vũ-Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, bà Nguyễn Thị Mão-Chủ tịch Hội CTĐ xã, bà Trần Thị Thanh Hương-Phó Chủ tịch Hội CTĐ xã.
Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của Ban trị sự chùa Giác Ngạn, thay mặt mặt lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân, ông Nguyễn Anh Tuấn- Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã An Phú trân trọng gửi lời cảm ơn trước tấm lòng, tình cảm, sự tin tưởng của quý mạnh thường quân, quý phật tử chùa Giác Ngạn đã hỗ trợ địa phương chăm lo cho bà con nhân dân trên địa bàn xã có điều kiện vui xuân đón Tết thật đầm ấm. Mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý phật tử quý mạnh thường quân chùa Giác Ngạn cho địa phương nhằm giúp cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón năm mới đầm ấm, tươi vui và hạnh phúc.
Thanh Huong