THĂM TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ ba - 02/04/2024 21:26 51 0
AN PHÚ TỔ CHỨC THĂM TÂN BINH NHẬP NGŨ THÁNG 2/2024
THĂM TÂN BINH

Nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với chiến sĩ mới nhập ngũ. Qua đó động viên chiến sĩ mới an tâm tư tưởng, xác định rõ nhiệm vụ, chấp hành nghiêm kỷ luật của Quân đội các nội quy, quy định của đơn vị; tích cực trong học tập, rèn luyện, công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Ngày 31/3/2024, Hội đồng NVQS xã An Phú tổ chức Thăm tân binh năm 2024 do đ/c Mai Hoàng Phúc - CT. UBND xã - CT. HĐ.NVQS xã làm trưởng đoàn và đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đảng uỷ xã cùng các đ/c đại diện các ban, ngành đoàn thể xã và đại diện thân nhân gia đình tân binh nhập ngũ tại Sư đoàn 9, Quân đoàn 4, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
Tại buổi gặp gỡ thăm hỏi, địa phương đã được đơn vị báo cáo tình hình huấn luyện và chấp hành kỷ luật của các đồng chí Tân Binh nhập ngũ. Qua đó, đ/c Mai Hoàng Phúc - CT. UBND xã - CT. HĐ.NVQS xã thay mặt địa phương có đôi lời nhắn nhủ, hỏi thăm gửi đến đơn vị và động viên các Tân binh nhập ngũ an tâm tư tưởng công tác, chấp hành kỷ luật đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao.
Đoàn lãnh đạo địa phương đã có những phần quà gửi đến các tân binh nhập ngũ và tập thể đơn vị. Tuy món quà không lớn nhưng cho thấy đây sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đối với công tác chính sách hậu phương quân đội...