CHÙA TƯỜNG VÂN TẶNG QUÀ CHO ĐỒNG BÀO NGHÈO

Thứ năm - 08/06/2023 10:02 263 0
CHÙA TƯỜNG VÂN TẶNG QUÀ CHO ĐỒNG BÀO NGHÈO
Nhằm hướng đến Đại lễ Tưởng niệm Đức Thánh tổ Ni Đại Ái Đạo được tổ chức tại tỉnh nhà. Sáng ngày 05/04/2023 (nhằm ngày 15/02 Nhuận năm Quý Mão), Sư cô Thích Nữ Chúc Phượng – Trưởng ban Từ thiện Xã hội huyện Hớn Quản, trụ trì chùa Tường Vân (ấp Phố Lố, xã An Phú, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) tổ chức chương trình từ thiện trao 70 phần quà cho đồng bào dân tộc tại xã An Phú, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Phát biểu tại buổi trao quà, Sư cô Thích Nữ Chúc Phượng chia sẻ: Từ thiện, an sinh xã hội luôn là chủ trương lớn mà Giáo hội vẫn luôn đặt trọng tâm với phương châm “Không một ai bị bỏ lại phía sau”. Thấu hiểu những khó khăn mà bà con đồng bào dân tộc Xtiêng đang gặp phải. Sư cô đã vận động và nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ quý Phật tử, Mạnh Thường quân gần xa mang đến những phần quà đầy thiết thực với nguyện vọng muốn san sẻ một phần nào khó khăn, vất vả của bà con nơi đây. Cuối lời, Sư cô kính chúc bà con đến nhận quà hôm nay thật nhiều sức khỏe và an lành.

Tại đây, Sư cô Thích Nữ Chúc Phượng cùng quý chư Tôn đức Ni trao 70 phần quà: Trong đó 30 phần quà trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng gồm: Gạo, mì và nhu yếu phẩm và trao 40 phần quà đến các em học sinh nghèo vượt khó tại địa phương, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng gồm: Tịnh tài, gạo, mì, nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí chuyến từ thiện lần này là 25 triệu đồng.

Nguồn: PHẬT SỰ ONLINE