TRƯỜNG CĐCN THỦ ĐỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

Thứ tư - 13/12/2023 05:05 129 0
​TẶNG MÁY THỞ VÀ XE ĐẠP CHO HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN PHÚ​
TRƯỜNG CĐCN THỦ ĐỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

?Sáng ngày 06/12/2023, Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức Tp.Hồ Chí Minh cùng với Đoàn xã An Phú trao tặng 21 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ấp An Tân, Sóc Rul, Tằng Hách trị giá 25 triệu đồng và trao 01 máy thở oxy cho Trạm y tế xã An Phú-trị giá khoảng 10 triệu đồng.
❤️Hi vọng rằng, những chiếc “xe đạp yêu thương” được trao tặng sẽ trở thành người bạn thân thiết đưa các em đến trường mỗi ngày, động viên các em thêm vững vàng vượt qua khó khăn và tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập ?.
Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UV.BTV Đảng ủy. Phó Chủ tịch UBND xã An Phú trân trọng cảm ơn tình cảm của tập thể Đảng ủy, BGH cùng các Đoàn thể trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã dành cho địa phương. Mong muốn đơn vị tiếp tục gắn bó đồng hành với địa phương thực hiện công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã trong thời gian tới.
Thuận Trương