​TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH CAO ĐIỂM NHẬP DỮ LIỆU HỘ TỊCH​

Thứ tư - 29/11/2023 05:11 96 0
CAO ĐIỂM NHẬP DỮ LIỆU HỘ TỊCH​
​TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH CAO ĐIỂM NHẬP DỮ LIỆU HỘ TỊCH​

?Sáng ngày 23/11/2023, UBND xã An Phú tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện cao điểm nhập dữ liệu Sổ hộ tịch vào hệ thống điện tử trên nền Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn xã An Phú. Dự hội nghị có đồng chí Mai Hoàng Phúc-PBT. Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Ủy viên BTV Đảng ủy, PCT UBND xã; Công chức Tư pháp-Hộ tịch, Công an xã; đại diện các đơn vị ban ngành đoàn thể xã, các trường học và những cá nhân được khen thưởng cùng về dự đông đủ.
?Tại Hội nghị, UBND xã đã khen thưởng 12 cá nhân có đóng góp tích cực và đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện cao điểm nhập dữ liệu sổ hộ tịch trên địa bàn xã. Đây là khen thưởng cũng là động viên tinh thần của xã dành cho các tập thể, cá nhân. Phát biểu tại hội nghị, UV.BTV Đảng ủy- Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Anh Tuấn biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng của các cơ quan, đơn vị trong quá trình thực hiện. Đồng thời cho rằng, kết quả thực hiện chiến dịch chỉ là bước đầu, tạo tiền đề để tiếp tục tự tin, phấn đấu trong thời gian tới.
Nguồn: An Hau