RA MẮT TỔ HỢP TÁC SẦU RIÊNG

Chủ nhật - 13/08/2023 21:30 124 0
HỘI NÔNG DÂN RA MẮT TỔ HỢP TÁC SẦU RIÊNG AN PHÚ
THT SẦU RIÊNG

Chiều ngày 11/8/2023, Hội Nông dân xã tổ chức ra mắt Tổ hợp tác sầu Riềng An Phú. Về dự với buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Thành Vũ- UV.BTV Hội Nông dân huyện Hớn Quản, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UV.BTV Đảng ủy- Phó Chủ tịch UBND xã, ông Trần Trung Dũng-Giám đốc Công ty Thiên Nam, BTV Hội Nông dân xã và các thành viên THT cùng về dự.
THT sầu riêng An Phú gồm 20 thành viên, với tổng diện tích 40,5ha sầu riêng. Ông Đỗ Danh Nhiễu- làm Tổ trưởng Tổ Hợp tác. Trong quá trình sản xuất các thành viên THT sầu riêng An Phú sẽ được công ty Thiên Nam hỗ trợ về vốn và kỹ thuật. Tuân thủ quy trình sản xuất sạch, an toàn, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và bảo quản sản phẩm theo đúng quy định, tiến tới tạo thương hiệu chuẩn VietGAP, xây dựng mã số vùng trồng cho sản phẩm của Tổ Hợp tác. Huy động các nguồn lực để sản xuất an toàn, đáp ứng nguồn hàng cung cấp cho thị trường, tập trung phát triển kinh doanh sản phẩm cây Sầu riêng.
Tại buổi ra mắt các thành viên tổ hợp tác sầu riêng đã thông qua quy chế và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Ảnh: Hanh Dao