Chủ nhật - 04/08/2024 22:56 37 0
​XÃ AN PHÚ TỔ CHỨC ĐI THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG, NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ 27/7​

??Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), từ ngày 24-26/7/2024 tại địa bàn các ấp, Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN xã, cùng các Hội đoàn thể xã, các Ban ấp đã thành lập 05 đoàn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7.
??Tại các gia đình đến thăm, các đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
??Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.
??Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ xúc động, vui mừng trước sự quan tâm, động viên của Đảng, nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp và hứa sẽ giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương xã An Phú ngày càng giàu đẹp.