CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON AN PHÚ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 10/11/2023 02:21 134 0
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON AN PHÚ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 01/11/2023, Chi bộ trường Mầm non An Phú đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Thanh Trúc - Giáo viên trường mầm non An Phú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đến dự buổi lễ kết nạp đảng, có đồng chí: Nguyễn Văn Sót - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã An Phú, đồng chí: Đào Thị Nữ- Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ Mầm Non, Đồng chí: Nguyễn Thị Châu - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Quang Minh, bí thư xã đoàn An Phú, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Châu-Bí thư chi bộ trường Mầm Non An Phú đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Thị Thanh Trúc. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Thị Thanh Trúc đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã An Phú ngày càng
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sót - Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng chi bộ trường Mầm Non An Phú có thêm đảng viên mới, chúc mừng quần chúng Bùi Thị Thanh Trúc vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Trúc sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua thử thách để trở thành đảng viên chính thức của Đảng; thường xuyên học hỏi, tự bồi dưỡng về lý luận chính trị, giữ gìn chuẩn mực đạo đức, lối sống, tiên phong trong mọi hoạt động tại nơi công tác xứng đáng với lời tuyên thệ mà các đồng chí đã hứa dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc.
Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Châu-Bí thư chi bộ phát biểu và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, tiếp tục phân công đảng viên chính thức theo dõi giúp đỡ đảng viên Vũ Bá Tường và mong đồng chí Bùi Thị Thanh Trúc cần phải phấn đấu hơn nữa, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong các hoạt động và trong công việc.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là động lực cho cán bộ, đoàn viên, hội viên các hội đoàn thể tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ xã An Phú đã đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong niềm xúc động đồng chí Bùi Thị Thanh Trúc đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.
Nguồn: Trường Mầm Non An Phú.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay944
  • Tháng hiện tại29,187
  • Tổng lượt truy cập295,271
dvcqgian
dvc bp
hu hq
qlvb hq
face book
face tu hao bp
bộ pháp điển
Văn bản mới

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

KH96

KH Thực hiện Giảm hộ nghèo người Kinh thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2024 trên địa bàn xã An Phú

lượt xem: 20 | lượt tải:9

KH95

KH Phổ biến, giáo dục pháp luật quý III/2024

lượt xem: 18 | lượt tải:11

BC132

BC Công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính 6 tháng đầu năm 2024

lượt xem: 18 | lượt tải:14

BC133

BC Kết quả thực hiện công tác kiểm tra, rà soát Văn bản quy phạm pháp luật 06 tháng đầu năm 2024

lượt xem: 23 | lượt tải:9

BC121

BC Tiếp công dân và giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu nămphương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024(số liệu từ 01/01/2024 đến ngày 20/5/2023)

lượt xem: 24 | lượt tải:14
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây