THẮP SÁNG NỤ CƯỜI TRẺ EM SÓC RUL​

Thứ hai - 16/09/2024 20:44 12 0
​TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TRUNG THU CHO EM"
THẮP SÁNG NỤ CƯỜI TRẺ EM SÓC RUL​

?‍♀️?Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, chiều 14/9/2024, tại nhà văn hoá ấp Sóc Rul, Hội Khuyến học xã An Phú, phối hợp cùng với "Dom và những người bạn" cùng Ban ấp Sóc Rul tổ chức chương trình "Trung thu cho em - Thắp sáng nụ cười trẻ em Sóc Rul" năm 2024.
??‍♀️Tham dự chương trình, có ông Nguyễn Văn Sót-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Anh Tuấn-Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học xã, bà Bùi Thị Ngọ - Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã cùng đại diện Ban ấp, Ban công tác Mặt trận, các hội đoàn thể ấp, về phía nhà tài trợ có chị Lý Huệ Quân và chị Nhan Xích Linh và các thành viên trong đoàn, đặc biệt là sự có mặt của các em thiếu nhi trên địa bàn ấp Sóc Rul.
??Tại chương trình đã tổ chức cho các em tham gia các trò chơi như vẽ tranh, hát với nhau... Và trao 90 phần quà trị giá 18 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn của ấp. Cũng tại chương trình Hội phụ nữ ấp cũng đã nấu tặng 90 ly trà sữa cho các em nhân dịp Trung thu
Việc tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”, không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một tết trung thu vui tươi, ý nghĩa mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, địa phương đối với thế hệ măng non của đất nước.
Xin trân trọng cảm ơn quý mạnh thường quân đã hỗ trợ cho chương trình thành công rực rỡ.