TÂN PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ HỚN QUẢN

Thứ sáu - 18/08/2023 03:57 97 0
ÔNG PHẠM THÀNH CHUNG GIỮ CHỨC PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ HỚN QUẢN
TÂN PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ HỚN QUẢN

Chiều 14-8, tại trụ sở Huyện ủy Hớn Quản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà chủ trì công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ.
Theo đó, ngày 10-8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Quyết định số 1158/QĐ-TU điều động và chỉ định ông Phạm Thành Chung tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15-8-2023.
Trước đó, ngày 8-8, UBND tỉnh đã có quyết định điều động ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ về nhận công tác tại Tỉnh ủy.
Tại buổi công bố, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ông Phạm Thành Chung. Đồng thời thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy mong muốn ông Phạm Thành Chung tiếp tục phát huy năng lực, trình độ và sở trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ở cương vị mới. Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị Huyện ủy Hớn Quản tạo điều kiện cho ông Phạm Thành Chung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản Phạm Thành Chung cho biết: Rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đây cũng là nhiệm vụ, trọng trách lớn và bản thân hứa sẽ cố gắng, nỗ lực nắm bắt, học hỏi nhiều hơn nữa, đồng thời xây dựng khối đoàn kết vững mạnh ở địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Văn Đoàn - Từ Huy