TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO 2 SỞ NGÀNH.

Thứ tư - 14/06/2023 09:23 139 0
TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO 2 SỞ NGÀNH.

(CTTĐTBP) - Sáng nay 14/6, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã chủ trì lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo 2 sở ngành.
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Sâm - Trưởng phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Phát biểu tại lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền chúc mừng 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của 2 đồng chí trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Lê Văn Sâm, Phan Thị Kim Oanh tiếp tục nỗ lực cống hiến, xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, vững mạnh và thường xuyên trau dồi kiến thức, nghiệp vụ, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh./.
Tác giả bài viết: Đỗ Hạnh