THĂM, TẶNG QUÀ DBĐV THAM GIA HUẤN LUYỆN NĂM 2023

Thứ ba - 20/06/2023 10:01 171 0
Sáng ngày 20/6/2023, huyện Hớn Quản do đồng chí Nguyễn Văn Hạ – UVBTV – Phó Chủ tịch điều hành UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, tặng quà, động viên Dự bị động viên tham gia huấn luyện tại Trung đoàn 736 năm 2023.
THĂM, TẶNG QUÀ DBĐV THAM GIA HUẤN LUYỆN NĂM 2023
Thay mặt huyện Hớn Quản, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả huấn luyện, khắc phục khó khăn vượt nắng, thắng mưa của Dự bị động viên tham gia huấn luyện đợt này và đánh giá cao trách nhiệm của từng đồng chí trong chấp hành nghiêm kỷ luật trong thời gian huấn luyện. Mong muốn sau khi kết thúc đợt huấn luyện các đồng chí Dự bị động viên sẽ tích lũy được nhiều hơn những kinh nghiệm thực hành chiến đấu.
Trong dịp này, Lãnh đạo Huyện đã tặng quà, động viên cán bộ, giáo viên, Dự bị động viên tham gia huấn luyện. Thay mặt Dự bị động viên tham gia huấn luyện, đồng chí Thiếu tá Lê Sỹ Tùng – Cán bộ quản lý đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo huyện, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, xin hứa sẽ đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ./.
BCHQS huyện