TUYÊN DƯƠNG CON CBCS CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP​

Thứ năm - 08/06/2023 09:12 144 0
​CÔNG AN HUYỆN HỚN QUẢN TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CON CBCS ĐƠN VỊ CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP​
CÔNG AN HUYỆN

?Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 và Tháng hàng động vì trẻ em, chiều ngày 7/6/2023, Công an huyện Hớn Quản đã tổ chức buổi tuyên dương và khen thưởng cho các cháu thiếu nhi là con CBCS đơn vị có thành tích cao trong năm học 2022 – 2023. Đ/c Trung tá Huỳnh Thi Thơ – Phó trưởng Công an huyện đã thay mặt lãnh đạo Công an huyện chúc mừng, biểu dương và động viên các cháu thiếu nhi tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường. Đồng thời, đề nghị CBCS có con đạt thành tích cao trong học tập tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các cháu có điều kiện được học tập tốt nhất.
?Sau khi tuyên dương, đồng chí Thượng tá Phan Hữu Tình – Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Trung tá Huỳnh Thi Thơ, Phó trưởng Công an huyện đã trao đến tay các em những phần quà ý nghĩa giúp các em có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.
?Tại buổi tuyên dương, khen thưởng, các em thiếu nhi đã được tham gia giao lưu, biểu diễn và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi thực hiện dưới sự hướng dẫn của Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện.
-TVM-