HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI

Thứ tư - 29/05/2024 23:19 71 0
​ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI 2 XÃ MINH TÂM, AN PHÚ TRƯỚC KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024, NHIỆM KỲ 2021 - 2026​
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI

?Chiều ngày 23/5, tại hội trường UBND xã Minh Tâm, diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Minh Tâm và An Phú với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp giữa năm 2024 nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự hội nghị có ông Hà Văn Kiên, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện Hớn Quản có ông Nguyễn Văn Hạ, ông Đỗ Đình Lạng và ông Nguyễn Văn Sáng.
?Tại hội nghị, bà con cử tri hai xã đã có 3 ý kiến, kiến nghị gửi đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện, các ý kiến liên quan đến việc đầu tư xây dựng đường giao thông tại xã An Phú. Tại xã Minh Tâm, tuyến đường tổ 1 - Sóc 5 cũng bị hư hỏng nặng là do xe lớn chở vật liệu làm công trình, trọng tải lớn đi nhiều mặt đường nhựa bị lún, đề nghị cấp trên có phương án xử lý ; người dân quan tâm mong muốn sớm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; về chế độ chính sách làm BHYT cho đối tượng TNXP. Đề xuất gắn biển báo ATTG tại điềm giao quốc lộ 13 vào trung tâm y tế huyện và trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh để đảm bảo ATGT cho học sinh cũng như người dân tham gia giao thông.
⚡️Tại hội nghị, đa số các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được các vị đại biểu HDND và các phòng ban chuyên môn của huyện giải trình cho bà con cử tri ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, ghi nhận và kiến nghị các ngành liên quan và trả lời cho bà con cử tri thời gian tới.
Bản tin Minh Tâm.