XÂY DỰNG CÁC LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT, LỰC LƯỢNG XUNG KÍCH

Chủ nhật - 02/07/2023 22:34 188 0
​ XÂY DỰNG CÁC LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT, LỰC LƯỢNG XUNG KÍCH TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO ANTT & TTATXH TRÊN ĐỊA BÀN ẤP TẰNG HÁCH ​
XÂY DỰNG CÁC LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT, LỰC LƯỢNG XUNG KÍCH

☆☆☆Địa bàn ấp Tằng Hách là địa bàn tương đối phức tạp về ANTT, có đông người đồng bào DTTS sinh sống, địa bàn tiếp giáp với vùng đệm tuyến biên giới...
☆☆☆Nhận thấy được tầm quan trọng trong việc kiện toàn các lực lượng như Đội Dân phòng, Tổ ANND, Thanh niên tôn giáo trong công tác đảm bảo ANTT, Tổ Cựu chiến binh tự quản giữ gìn ANCT-TTATXH trên địa bàn ấp Tằng Hách. Ngày 31/5/2023, Công an xã đã có buổi làm việc trực tiếp với Chi bộ, Ban ấp Tằng Hách về việc kiện toàn các lực lượng trên nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn. Về dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Sáng-Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Từ Sơn Vũ - CT.MTTQVN xã, đồng chí Lê Mạnh Tuấn - Trưởng CAX, đồng chí Đỗ Danh Nhiễu - CT. Hội CCB xã. Ngày 26/6/2023 được sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã. Công an xã đã phối hợp với Chi bộ, Ban ấp Tằng Hách tiến hành kiện toàn và trao các quyết định cho các thành viên Đội Dân phòng ấp Tằng Hách. Trên cơ sở các thành viên là những người tự nguyện, nhiệt huyết và trách nhiệm trong việc đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Đảng uỷ, UBND xã đã chỉ đạo Chi bộ, Ban ấp Tằng Hách giao cho đồng chí Nguyễn Phương Đông - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Tằng Hách, giữ chức vụ Đội trưởng Đội dân phòng.
Các thành viên Đội Dân phòng với tinh thần tự nguyện, trách nhiệm, nhiệt huyết của bản thân sẽ góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn giúp cho nhân dân có cuộc sống ổn định, bình yên và hạnh phúc.
Nguồn: Công an xã An Phú.