HỘI THI DÂN VẬN KHÉO NĂM 2023

Chủ nhật - 02/07/2023 22:33 215 0
HỘI THI DÂN VẬN KHÉO NĂM 2023

Chiều ngày 30/6/2023, Khối vận Đảng ủy xã An Phú đã tổ chức hội thi Dân vận khéo năm 2023. Tham gia hội thi các đội thi đã trải qua 3 phần thi bắt buộc gồm: Giới thiệu về cơ quan, đơn vị; thi trắc nghiệm kiến thức và thi năng khiếu giới thiệu, tuyên tuyền mô hình, hoạt động hiệu quả.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: Lực lượng của dân rất to, việc Dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém; Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công. Khắc sâu lời dậy của Bác, Đảng ta luôn tập hợp đông đảo quần chúng, tuyên truyền, giáo dục, động viên, phát huy vai trò của mọi tầng lớp nhân dân thành lực lượng cách mạng hùng hậu, tạo nên sức mạnh to lớn của dân tộc, làm nên thành quả vĩ đại của cách mạng.
Hội thi Dân vận khéo là hoạt động chính trị thiết thực trong công tác Dân vận của Đảng, nhằm tuyên tuyền, phổ biến sâu rộng, các chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước về công tác Dân vận; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các cấp và nhân dân về công tác Dân vận. Là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác Dân vận rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong việc thực hiện phong trào thi đua Dân vận khéo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu.
Tại hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội Phố Lố; phần thi giới thiệu giải nhất thuộc về đơn vị ấp Bình Phú, giải nhì ấp An Tân, giải ba ấp Phố Lố; phần thi lý thuyết giải nhất thuộc về đơn vị ấp Phố Lố, giải nhì thuộc đơn vị ấp An Tân, giải ba ấp Sóc Rul; phần thi năng khiếu giải nhất thuộc về đơn vị Phố Lố, giải nhì đơn vị Bình Phú, giải ba Tằng Hách. Thông qua vòng thi cấp xã để lựa chọn các đội thi có thành tích cao tham gia thi cấp huyện trong gian tới./.