ĐẢNG BỘ XÃ AN PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ ba - 23/05/2023 20:59 20 0
Đồng chí Nguyễn Ngọc LĨnh-UV.BTV Huyện uỷ-Trưởng ban Tổ chức-Phụ trách địa bàn xã An Phú phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Ngọc LĨnh-UV.BTV Huyện uỷ-Trưởng ban Tổ chức-Phụ trách địa bàn xã An Phú phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Sáng ngày 19/05, Đảng ủy xã An Phú tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh - UVBTV. Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thế Sơn, UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng các ngành, đoàn thể, và toàn thể đảng viên của Đảng bộ xã.
Theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XI xã đề ra có 21 chỉ tiêu cơ bản. Đến nay, qua nửa nhiệm kỳ thực hiện đã có 17/21 chỉ tiêu đạt và vượt.
Kinh tế của xã tiếp tục ổn định và phát triển, thu nhập bình quân đầu người đạt 64 triệu đồng tăng 5 triệu đồng so với đầu nhiệm kỳ. Thu ngân sách luôn đạt và vượt so với chỉ tiêu được giao. Xã đã hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia về nông thôn mới trong năm 2021.
Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được chú trọng đầu tư, từng bước đáp ứng được nhu cầu của nhân dân. Thực hiện mục tiêu giảm tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo đảm bảo theo đúng kế hoạch của từng giai đoạn.
Theo chuẩn tiếp cận đa chiều toàn xã có 34 hộ nghèo, đến nay xã còn 09 hộ nghèo đạt tỷ lệ dưới 1% hộ nghèo theo chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Trong nửa nhiệm kỳ toàn xã đã vận động các nguồn lực xây dựng mới và sửa chữa 20 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.
Công tác dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội thường xuyên được củng cố. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động luôn hướng về cơ sở và được hưởng ứng nhiệt tình, có hiệu quả.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Lĩnh – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy xã cần tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền, sự vào cuộc của MTTQ và các đoàn thể; xây dựng phương pháp tham mưu cho phù hợp, tăng cường công tác kiểm tra giám sát. Giữ vững và phát huy các tiêu chí đã đạt được; xây dựng kế hoạch khắc phục những khó khăn vướng mắc đã nêu tại hội nghị; xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt trong đó phân công nhiệm vụ cụ thể, đưa ra lộ trình cụ thể hoàn thành
NQL

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay187
  • Tháng hiện tại1,135
  • Tổng lượt truy cập77,142
dvcqgian
dvc bp
hu hq
qlvb hq
face book
face tu hao bp
Văn bản mới

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

59/KH

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023

lượt xem: 4 | lượt tải:4

86/BC

BC CÔNG TÁC TƯ PHÁP 6 THÁNG 2023

lượt xem: 4 | lượt tải:4

56/KH

ĐIỀU TRA NHU CẦU HỌC NGHỀ NĂM 2023

lượt xem: 4 | lượt tải:2

53.KH

Kế hoạch triển khai ứng dụng dữ liệu dân cư 2023

lượt xem: 7 | lượt tải:9

54 KH

Kế hoạch tháng hành động vì trẻ em 2023

lượt xem: 13 | lượt tải:10
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây