​CHÙA TƯỜNG VÂN TỔ CHỨC ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PHẬT LỊCH 2567

Thứ ba - 30/05/2023 03:36 135 0
​CHÙA TƯỜNG VÂN TỔ CHỨC ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PHẬT LỊCH 2567- DƯƠNG LỊCH 2023​
Đồng chí Mai Hoàng Phúc-PBT Đảng uỷ-Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng
?Sáng ngày 28/5/2023 (nhằm ngày 10/4 âm lịch), chùa Tường Vân đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch năm 2023. Về dự Đại lễ có Ông Lê Văn Anh- HUV. Trưởng phòng Nội vụ huyện Hớn Quản, ông Mai Hoàng Phúc-Chủ tịch UBND xã An Phú, các ông bà đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể của xã An Phú, cùng đông đảo các đạo tràng, các tín đồ phật tử cùng về dự.
??Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với các nội dung như: Nghi lễ chào Quốc ca và Đạo ca; Phút nhập từ bi quán; Thành kính dâng hoa cúng dường; Thông điệp của Đức pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam và diễn văn Phật đản của Hội đồng trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam gửi đến tăng ni và chư vị phật tử trong mùa Phật đản Phật lịch 2567.
??Thông qua đó đã truyền đi thông điệp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam là “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, nêu cao tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.