​KỊP THỜI GIÚP NHÂN DÂN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ​

Thứ năm - 19/10/2023 21:50 109 0
KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ​
​KỊP THỜI GIÚP NHÂN DÂN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ​

✔️Chiều ngày 08/10, trên địa bàn ấp Phố Lố diễn ra mưa lớn diện rộng gây ngập úng cục bộ tại nhiều khu vực. Nhằm nhanh chóng giúp nhân dân ứng phó với tình hình mưa lũ, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai xã đã huy động lực lượng, phương tiện kịp thời giúp nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.
?Với phương châm không để bà con nhân dân phải sống trong điều kiện mất an toàn, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai xã đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chủ động nắm chắc tình hình mưa lũ, đặc biệt là những khu vực bị ngập sâu. Qua đó, nhanh chóng có phương án khắc phục, kịp thời tiếp tế lương thực, thực phẩm cho những bà con tại các vùng bị nước chia cắt.
?Đồng thời, triển khai lực lượng dân quân, công an xã túc trực, sẵn sàng huy động mọi lực lượng, phương tiện để giúp nhân dân ứng phó khi có tình huống xảy ra.