​LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN​

Thứ năm - 19/10/2023 21:48 173 0
CHUNG TAY CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
​LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN​

?Sáng ngày 12/10/2023, UBND xã An Phú tổ chức Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn cho chị Điểu Thị Omylan và anh Điểu Thiện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BTV Đảng uỷ - Phó Chủ tịch UBND xã và công chức Tư pháp-hộ tịch xã.
?‍❤️‍?‍?Cặp đôi kết hôn là chị Điểu Thị Omylan sinh ngày 20/10/2004 và anh Điểu Thiện, sinh ngày 20/5/2000, cùng cư ngụ tại tổ 02, ấp Tằng Hách, xã An Phú, huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước.
?Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã, Chị Điểu Thị Omylan và anh Điểu Thiện đã cùng tự nguyện ký vào Sổ hộ tịch và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.
?‍❤️‍?‍?Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho cặp đôi cô dâu, chú rể thành công là sự kiện pháp lý, là cơ sở bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong quan hệ hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật. Đồng thời đây cũng là sự kiện thể hiện việc hai bên nam, nữ bình đẳng, tự nguyện đến với cuộc sống hôn nhân một cách nghiêm túc, trách nhiệm.
✔️Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND xã đã trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và chúc mừng vợ chồng chị Điểu Thị Omylan và anh Điểu Thiện luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng gia đình đầm ấm, tiến bộ, hạnh phúc./.
Ảnh: Vũ Thị Lan.