TẶNG QUÀ CHO PHỤ NỮ KHÓ KHĂN

Chủ nhật - 27/08/2023 21:00 123 0
​ CÁC PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘI VIÊN, PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ​
TẶNG QUÀ CHO PHỤ NỮ KHÓ KHĂN

✅ Tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà, san sẻ yêu thương”, qua công tác vận động, kết nối mạnh thường quân.
✅ Sáng ngày 25/8/2023, tại Nhà văn hóa ấp Phố Lố, Hội LHPN xã phối hợp với chi hội phụ nữ ấp Phố Lố và Mạnh thường quân chị Nguyễn Thị Khỏe, ấp Phố Lố đến thăm và trao 20 phần quà gồm gạo và mì tôm (trị giá 350.000 đ/phần, tổng trị giá 7.000.000₫) cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hội viên, phụ nữ khó khăn trên địa bàn ấp.
✅ Về dự buổi trao quà có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ VN - Hội LHPN xã cùng chi bộ, ban ấp. Thay mặt Hội LHPN xã chị Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Hội gửi lời cảm ơn đến chị Nguyễn Thị Khỏe đã hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình hội viên, phụ nữ khó khăn trên địa bàn xã và rất mong trong thời gian tới cùng với BCH Hội, chi hội phụ nữ ấp Phố Lố cùng chung tay góp sức trao yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn để phần nào giúp họ có thêm niềm vui.
Nguồn: Hội LHPN xã An Phú