​THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC VỚI BCH HỘI LHPN XÃ AN PHÚ​

Thứ ba - 06/08/2024 22:39 37 0
​THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC VỚI BCH HỘI LHPN XÃ AN PHÚ​

?Chiều ngày 05/6/2024, tại phòng họp BCH, thường trực Đảng ủy đã có buổi làm việc với BCH Hội LHPN xã để nắm bắt tình hình hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ 8 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị, cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Sót-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Mai Hoàng Phúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Uỷ viên BTV, ủy viên BCH Hội LHPN xã An Phú, Chi hội trưởng các chi hội cùng về dự.
?Tại hội nghị, đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn xã trong 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 04 tháng còn lại của năm 2024, những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ...
?Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Sáng ghi nhận và biểu dương vai trò thiết thực trong thực hiện các nhiệm vụ của Hội LHPN xã, nhất là tinh thần chủ động tổ chức các hoạt động phong trào của các chi hội trực thuộc. Tuy nhiên, phong trào hội, tổ chức Hội vẫn có lúc có nơi hoạt động còn hình thức, chưa hiệu quả; tỷ lệ cán bộ nữ tham gia cấp ủy còn chưa cao. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị BTV, BCH Hội LHPN xã tiếp tục bám sát thực tiễn, thường xuyên nắm chắc công tác lãnh đạo, kiểm điểm công tác lãnh đạo để kịp thời rút kinh nghiệm. Tiếp tục làm tốt công tác phát triển hội viên. Đổi mới phương thức lãnh đạo và hình thức tổ chức thực hiện, đảm bảo thực sự hiệu quả, đi vào chiều sâu. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ thi đua làm kinh tế, gắn với xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường; quan tâm chú trọng tìm đầu ra cho sản phẩm, giúp đỡ hội viên phụ nữ lập nghiệp, vươn lên làm giàu. Bên cạnh đó chú trọng tuyên truyền để phụ nữ tích cực tham gia phòng chống tệ nạn xã hội, công tác dân số kế hoạch hóa gia đình, giữ gìn an ninh trật tự địa phương.
Hanh Dao