​ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ AN PHÚ ​

Thứ ba - 02/04/2024 21:25 151 0
ANH PHẠM QUANG MINH ĐƯỢC TÍN NHIỆM TIẾP TỤC GIỮ CHỨC VỤ CHỦ TỊCH HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ AN PHÚ, NHIỆM KỲ 2024-2029
Đại hội hội

?Chiều ngày 31/3/2024, tại Hội trường UBND xã đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Phú lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết- Xung kích- Tình nguyện - Sáng tạo - Phát triển”. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Quý- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Sót - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Trưởng Khối vận xã; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên xã; đại diện các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư các chi bộ; cùng 60 đại biểu chính thức đại diện cho 311 hội viên đang sinh hoạt tại 06 chi hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam xã An Phú.
?Trong 05 năm qua, Ủy ban Hội xã An Phú thường xuyên phối hợp với tổ chức Đoàn cùng cấp đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ý thức sáng tạo, khởi nghiệp, lập nghiệp trong hội viên, thanh niên. Đồng thời, hướng dẫn và hỗ trợ thanh niên tiếp cận các nguồn vốn vay khởi nghiệp, phát triển kinh tế. Cùng với đó Hội LHTN Việt Nam xã đã tổ chức, vận động hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ - thể dục thể thao; vận động thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ; bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... đạt được một số kết quả nổi bật, được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Công tác phát triển tổ chức Hội được đẩy mạnh cả về chất và lượng với 105 hội viên được kết nạp mới; công tác đoàn kết tập hợp thanh niên đạt trên 70%.
?Đại hội đã hiệp thương 09 anh, chị vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã An Phú khoá III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương anh Phạm Quang Minh - Bí thư Đoàn xã giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã An Phú khoá III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 7 anh, chị sẽ tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên xã An Phú.
Ảnh: Quý Son.