​LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN​

Thứ hai - 18/03/2024 04:14 123 0
​LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN​

Sáng ngày 28/11/2023, UBND xã An Phú tổ chức Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn cho chị Lê Gia Linh, sinh ngày 13/8/1997 và Nguyễn Đình Nam, sinh ngày 06/12/1995. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BTV Đảng uỷ - Phó Chủ tịch UBND xã và công chức Tư pháp-hộ tịch xã Trần Thị Thanh Hương.
Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã, chị Lê Gia Linh và anh Nguyễn Đình Nam đã cùng tự nguyện ký vào Sổ hộ tịch và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.
Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho cặp đôi cô dâu, chú rể thành công là sự kiện pháp lý, là cơ sở bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong quan hệ hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật. Đồng thời đây cũng là sự kiện thể hiện việc hai bên nam, nữ bình đẳng, tự nguyện đến với cuộc sống hôn nhân một cách nghiêm túc, trách nhiệm.
Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND xã đã trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và Thư chúc mừng cho vợ chồng chị Lê Gia Linh và anh Nguyễn Đình Nam, chúc hai vợ chồng luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng gia đình đầm ấm, tiến bộ, hạnh phúc./.

Ảnh: Thanh Huong