TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN

Thứ sáu - 12/04/2024 02:56 35 0
?TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TỪ THIỆN CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN PHÚ?
TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN
?Sáng ngày 10/4/2024, Đoàn từ thiện gia đình chị Hồ Thị Minh Tâm - Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ xã An Phú tổ chức trao 100 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn và 150 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã An Phú.
?Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Anh Tuấn- Phó Chủ tịch UBND xã An Phú đã gửi lời tri ân gia đình chị Hồ Thị Minh Tâm đã không quản ngại đường xá xa xôi mang những phần quà thật ấm cúng và ý nghĩa hỗ trợ cho người dân nghèo trên địa bàn xã. Mong muốn chị cùng gia đình tiếp tục đồng hành cùng với địa phương hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
?Được biết, mỗi phần quà được trao tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn trị giá 450.000đ/phần, gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm; Các phần quà cho thiếu nhi gồm bánh, sữa, kẹo các loại. Tổng trị giá các phần quà là 75 triệu đồng.
?Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho người dân nghèo trên địa bàn xã có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
Ảnh: Thanh Huong