HUYỆN HỚN QUẢN CÓ TRƯỞNG PHÒNG NỘI VỤ MỚI

Thứ hai - 21/08/2023 03:36 131 0
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ CẨM GIANG GIỮ CHỨC TRƯỞNG PHÒNG NỘI VỤ HUYỆN
HUYỆN HỚN QUẢN CÓ TRƯỞNG PHÒNG NỘI VỤ MỚI
Sáng ngày 21/08, UBND huyện Hớn Quản công bố quyết định Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Cẩm Giang, giữ chức Trưởng phòng Nội vụ huyện. Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường dự và trao quyết định.
Theo đó UBND huyện Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Cẩm Giang, Huyện ủy viên, nguyên Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện. thời hạn 5 năm.
Trước đó Ban thường vụ Huyện ủy Hớn Quản đã điều động Bà Nguyễn Thị Cẩm Giang. HUV, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện đến nhận công tác tại UBND huyện.
Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bản
Tại buổi lễ Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Giang, giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ huyện.
Việc bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, phục vụ công tác luân chuyển, biệt phái, đào tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của đơn vị. Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Giang, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục, đền thờ và văn bản
Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Giang, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện sự tín nhiệm của cán bộ, công chức của Phòng và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của đơn vị.

Lê Khương