KẾT MẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ sáu - 18/08/2023 03:55 130 0
CHI BỘ ẤP PHỐ LỐ: KẾT MẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
KND
Chiều ngày 15 tháng 8 năm 2023, Chi bộ ấp Phố Lố đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Vũ Bá Tường. Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn-UV.BTV Đảng ủy- Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Từ Sơn Vũ- UV.BTV Đảng ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; đồng chí Nguyễn Văn Huy-ĐUV. Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy; đồng chí Hoàng Tiến Dũng- Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên chi bộ ấp Phố Lố và quần chúng được kết nạp- Vũ Bá Tường.
Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Tiến Dũng-Bí thư chi bộ ấp Phố Lố đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Bá Tường. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Bá Tường đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã An Phú ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng chi bộ ấp Phố Lố có thêm đảng viên mới, chúc mừng quần chúng Vũ Bá Tường vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Vũ Bá Tường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua thử thách để trở thành đảng viên chính thức của Đảng; thường xuyên học hỏi, tự bồi dưỡng về lý luận chính trị, giữ gìn chuẩn mực đạo đức, lối sống, tiên phong trong mọi hoạt động tại nơi công tác xứng đáng với lời tuyên thệ mà các đồng chí đã hứa dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc.
Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Hoàng Tiến Dũng-Bí thư chi bộ phát biểu và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, tiếp tục phân công đảng viên chính thức theo dõi giúp đỡ đảng viên Vũ Bá Tường và mong đồng chí Tường cần phải phấn đấu hơn nữa, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong các hoạt động và trong công việc.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là động lực cho cán bộ, đoàn viên, hội viên các hội đoàn thể trên địa bàn ấp Phố Lố tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ xã An Phú đã đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ảnh: Hanh Dao